Trung tâm ôn thi cao học Centre Train đã đạt được những thành tích SIÊU ẤN TƯỢNG về điểm thi của học viên ôn thi cao học các trường qua các năm.

1. Thành tích ôn thi cao học Học viện Ngân hàng T8.2013

Tháng 8 năm 2013 là năm đầu tiên trung tâm ôn thi cao học Học viện Ngân hàng nhưng đã đạt thành tích CỰC KHỦNG. Khi mà trung bình điểm cả 2 môn Toán kinh tế + Kinh tế học của cả lớp tổng điểm đều trên 17,0/20đ. Đó là 1 thành tích không dễ lặp lại.

2. Thành tích ấn tượng ôn thi cao học Ngoại thương 2014

Đề thi Toán Ngoại thương năm 2014 là một đề thi khó khi mà đề Toán kiểm tra rất rát kiến thức, sàng lọc kỹ kĩ năng tính toán khi mà đề đã bắt thi sinh phải tính đến cả ma trận nghịch đảo (tức là các cách làm nhanh không dùng được, mẹo tips đều mất tác dụng).

Hơn nữa, đề toán năm 2014 là năm đầu tiên ra đạo hàm toàn phần hoàn toàn lạ lẫm với thí sinh. Nhưng tất cả đề thi toán ngoại thương FTU 2014 đã được chữa rất kỹ cho các học viên năm đó đi thi, nên điểm toán trung bình của cả lớp đều trên 9,25. Còn Kinh tế học năm 2014 ra rất cơ bản và giống các đề đã ra ở trường Kinh tế quốc dân nên không khó để các bạn điểm cao môn Kinh tế học.

Tổng điểm 2 môn Toán + Kinh tế học của cả lớp năm 2014 đều trên 17,0đ mà điểm sàn có 12,5đ (đề khó). Các học viên năm đó đã có 1 thành tích vượt trội so với mặt bằng chung.

3. Đôi bạn thân đạt 2 điểm 10 toán ôn thi cao học Kinh tế quốc dân NEU 2014

Nhận xét các đề toán trước năm 2015 của trường Kinh tế quốc dân đều rất hay và khó điển hình như năm 2010 hoặc 2013. Năm 2014 có câu cuối câu 6 là khó nhất khi mà đề thi xác suất đã có 1 đề ra tổng quát kiến thức về ước lượng điểm, tuy nhiên các học viên năm đó được đọc trước đề khi đi thi nên mặt bằng chung của cả lớp rất nhiều điểm 9 và có 2 điểm 10,0 môn Toán do đôi bạn thân Xuân Thành và Minh Nguyễn đến học ở trung tâm đem vinh quang về.

4. Điểm 10 Kinh tế học Siêu ấn tượng của đội trưởng NEU 2015.

Như các bạn đã biết để đạt điểm 9 môn toán là rất dễ vì có Barem chuẩn để lấy được, nhưng Kinh tế học thì không vì môn KTH đặc thù là trình bày bằng chữ và đôi khi điểm số phụ thuộc vào cảm xúc của người chấm bài.

Và năm 2015 là năm đầu tiên có học viên ôn thi cao học mà trung tâm ôn cho 4 trường NEU, FTU, UEB, BA đạt điểm 10 môn Kinh tế học, đó là đội trưởng: LÊ THỊ THU HƯƠNG.

Hình ảnh đẹp:

Chú thích: Rất nhiều đài truyền hình nổi tiếng như News, Network đến phỏng vấn đội trưởng lớp OTKT2:

Lê Thị Thu Hương bí kíp đạt điểm 10,0 đ môn Kinh Tế Học.

5. Học viên duy nhất đi thi cao học Học viện ngân hàng BA T6.2015

Lần đầu tiên chỉ có 1 đại diện duy nhất của trung tâm ôn thi cao học Centre Train đi thi cao học Học viện ngân hàng BA T6.2015 và bạn đó đã được điểm 10 môn toán. Một thành tích không tưởng, đó là bạn: HOÀNG THỊ QUYÊN.

6. Điểm trung bình toán của cả lớp OTNT ôn thi cao học Ngoại Thương 2016 đều trên 9,5đ.

Đạt điểm 9 môn Toán đã là khó nhưng cả lớp Ôn thi cao học Ngoại Thương 2016 có trung bình điểm toán của cả lớp đều trên 9,5đ. Một thành tích trong mơ mà trung tâm ôn thi cao học Centre Train đã từng sản sinh ra.

7. Bội thu điểm 10 cả Toán và Kinh tế học cao học Kinh tế quốc dân NEU 2017

Năm 2017 chứng kiến vô số điểm 9, 9,5, 10 điểm cả toán và kinh tế học của các Khóa ôn cao học cao học Kinh tế quốc dân NEU 2017. Khi mà có 21 học viên trên 18đ/2 môn và có đến 7 học viên đạt Toán và KTH được 10đ. Trong đó có 1 Thủ khoa + 5 Á khoa:

- Thủ khoa cao học Học viên: HOÀNG THỊ TIẾP đạt Toán 10đ và KTH 10đ, tổng điểm 2 môn đạt 20/20.

Một thành tích mà trung tâm ôn thi cao học Centre Train đã xây dựng trong 7 năm mới xuất hiện.

- 5 Á khoa đầu vào  cao học Kinh tế quốc dân NEU 2017:

Tham khảo thêm các thành tích ôn thi của học viên tại: Giới thiệu