Viện Đào tạo Sau đại học thông báo Số báo danh, phòng thi và lịch thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ năm 2018.

- Thí sinh có thể xem thông tin chi tiết tại Bảng tin tầng 1 - nhà 6, ĐHKTQD.

- Giấy báo dự thi đã được gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ của thí sinh đề trên bì thư.

Link tra cứu thông tin sẽ cập nhật vào sáng 16/5/2018.

- Thí sinh đăng ký nhận giấy báo tại Viện ĐTSĐH hoặc phong bì thư không ghi rõ địa chỉ nhận thư đề nghị đến lấy tại Viện ĐTSĐH (trong giờ hành chính)

- Thí sinh xem kỹ thông tin cá nhân, nếu có sai sót đề nghị đính chính bằng 2 cách sau đây:

Cách 1:  Gửi email vào hòm thư: viensdh@neu.edu.vn

Nội dung email:

Họ tên thí sinh:

Mã hồ sơ:

Số báo danh:

Thông tin sai:

Thông tin đúng:

Cách 2: Đính chính trực tiếp tại Viện ĐTSĐH thông qua Phiếu đính chính bằng giấy.

- Lịch thi:

• Sáng 26/5/2018: thí sinh có mặt tại phòng thi nghe phổ biến quy chế, làm thủ tục dự thi và dự thi môn: Kiến thức kinh tế tổng hợp.
  • Chiều 26/05/2018: Thi môn LuậnTiếng Anh.

Ghi chú:

- Thí sinh khi đi thi nhớ mang theo chứng minh thư nhân dân/Thẻ căn cước công dân hoặc giấy tờ tùy thân có ảnh.

- Thí sinh không mang tư trang cá nhân vào phòng thi, đặc biệt là điện thoại di động và phương tiện thu phát truyền tin; do vậy khuyến cáo thí sinh tuyệt đối không mang vào khu vực thi, tránh các trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

- Nhà trường phục vụ nước uống cho thí sinh tại hành lang mỗi tầng của giảng đường thi.

Trân trọng thông báo.