Thông báo Tổng ôn cho Các bạn có nhu cầu thi đầu vào sau đại học cao học Học viện ngân hàng BA T9.2017. Thi ngày 23/9 sắp tới:

- Nội dung học:

+ Tổng ôn lại kiến thức (rà soát cẩn thận kiến thức lần cuối trước khi thi)
+ Chữa đề thi mẫu
+ Đọc đáp án thi học phần: Xác suất cổ điển (Đề thi ra 2 trong 3 dạng)
+ Đọc đáp án thi học phần: Suy diễn, ước lượng, kiểm định: Chắc chắn 100% vào.
+ Học 5 Bẫy đi thi của môn Xác suất - Chú ý bẫy SỐ 3 Học viên ngân hàng đã thi rất nhiều lần.

Tham khảo: Làm thế nào đạt Điểm 10 môn Quy hoạch Tuyến tính?

- Lịch học:

Môn Quy hoạch tuyến tính học vào: 18h thứ 2 ngày 18 tháng 9.
Môn Xác suất thống kê lúc: 18h thứ 3 ngày 19 tháng 9.
Các bạn sẽ tổng ôn 2 môn trên trong 3 ngày từ thứ 2 --> thứ 4.

- Học phí:
Môn QHTT học phí: 150.000đ/1,5 buổi
Môn Xác suất thống kê học phí: 150.000đ/1,5 buổi
Tổng học phí 2 môn là: 300.000đ/3 buổi.
Lời khuyên: Các bạn nên đăng ký học cả 2 môn rất chất lượng. Đặc biệt là nên đi ôn học phần Xác suất cổ điển.
- Địa chỉ học: Số 10 ngõ 191 Tân Mai. Mọi thông tin chi tiết các bạn liên hệ: Thầy Mạnh (0989.290.633).

- Các bạn có nhu cầu Tổng ôn cho kỳ thi đầu vào sau đại học cao học Học viện ngân hàng BA T9.2017 thì xem tại mục: Tiêu điểm tin tức của website trung tâm nhé:

- Các bạn chưa học gì, tự ôn thi hoặc đã học ở trung tâm khác thì đến học với buổi tổng ôn này sẽ lột xác hoàn toàn nhé. Trung tâm cam kết 100% chất lượng cao cho mỗi buổi học.
- PS: Nói chung các bạn đi học sẽ có được hiệu quả rất cao so với chi phí bỏ ra. Trung tâm cam kết 100% chất lượng cao cho mỗi buổi học. Trung tâm đã đạt rất nhiều kỳ tích ôn 1 buổi là đỗ.

Xem thêm bài viết hữu ích: Kinh nghiệm Ôn thi cao học môn Xác suất thống kê